Tìm kiếm [x]
x

Trải lòng của bác sĩ về những ca phẫu thuật vá màng trinh 8 triệu đồng

(Ảnh mạng minh họa)

Trải lòng của bác sĩ về những ca phẫu thuật vá màng trinh 8 triệu đồng

Màng trinh là lớp màng mỏng nằm chắn ở cửa âm đạo, màng trinh giúp ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn vào sâu vào trong âm đạo. Thông thường, sau khi quan hệ tình dục lớp màng mỏng này sẽ rách đi và không thể tự phục hồi lại được mà cần phải có sự can thiệp của thủ thuật ngoại khoa, được gọi là vá màng trinh.

Màng trinh không phải là yếu tố đánh giá đạo đức của người phụ nữ thế nhưng hiện nay rất nhiều chị em lựa chọn dịch vụ vá màng trinh. Theo thống kê, đối tượng thực hiện dịch vụ này bao gồm cả học sinh, sinh viên, công chức. Trong đó trường hợp bị xâm hại tình dục không nhiều, chủ yếu là chủ động, quan hệ trước hôn nhân.

[el5a1f67e314594]

Thông thường các cô gái sẽ phải trả 8 triệu đồng cho 1 tái tạo màng trinh. Thủ thuật này chỉ mất khoảng 15 phút hoặc nhiều thì vài chục phút tùy theo mức độ tổn thương của nó.

Trước khi thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra đặc điểm âm vật ngoài, hình dáng các bộ phận xung quanh; xác định vị trí rách của màng trinh… căn cứ vào đó để tiến hành kỹ thuật cho phù hợp.

Đối với kỹ thuật khâu màng trinh, phương pháp khâu thông thường nhất là dùng kéo làm gọn gàng vết rách, sau đó dùng chỉ khâu lại. Các kỹ thuật viên sẽ chừa lại trên màng trinh một lỗ nhỏ và nó sẽ trở về trạng thái ban đầu như khi chưa bị tổn thương.

Một số hình dạng của màng trinh

Với kỹ thuật vá đơn thuần, các kỹ thuật viên sẽ xác định vị trí rách và khâu chỗ cần vá, làm cho nó về đúng vị trí. Đặc biệt, với kỹ thuật dùng keo sinh vật để vá, các kỹ thuật viên chỉ mất ít phút để lấy lại được hình dáng màng trinh ban đầu của các cô gái.

>> Xem thêm:

Ngoài ra, hiện nay còn có kỹ thuật vá màng trinh không để lại sẹo. Phương pháp này còn gọi là xâm lấn tối thiểu kiểu Hàn Quốc. Các mũi chỉ khâu đều là chỉ tự tiêu nhập khẩu từ Hàn Quốc. Bác sĩ chuyên khoa cho biết, tỷ lệ thành công ở kỹ thuật này rất cao, giảm thiểu biến chứng viêm nhiễm do quy trình tháo chỉ gây ra. Tuy nhiên, phương pháp này cần phải được thực hiện bởi các chuyên gia có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

Tuy nhiên, các bác sĩ cũng nhấn mạnh: Không ai dám khẳng định không có biến chứng đối với những can thiệp phẫu thuật có dao kéo. Một mũi tiêm có thể gây sốc phản vệ và tử vong; chảy máu khi phẫu thuật hoặc nhiễm trùng… tùy từng tay nghề của các bác sĩ và kinh nghiệm vững vàng của cả ê kíp. Nếu được thực hiện bởi các kỹ thuật viên kinh nghiệm, các cô gái đã vá màng trinh không dễ bị phát hiện khi quan hệ tình dục hoặc nhìn bằng mắt thường, thậm chí người có chuyên môn cũng khó biết.

Để đảm bảo an toàn cũng như đạt kết quả cao khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh, chị em cần lưu ý:

  • Tránh vào thời điểm có kinh nguyệt, tốt nhất là sau kỳ kinh nguyệt 3 ngày và trước kỳ tiếp theo 10 ngày;
  • Lần quan hệ đầu tiên sau khi vá lại sẽ đau hơn lần đầu quan hệ với màng trinh cũ nên cần tránh quan hệ thô bạo và nên quan hệ tình dục sau 1 tháng thực hiện;
  • Sau phẫu thuật cần hạn chế vận động mạnh, tránh ngồi xổm…

Mong rằng qua nội dung chia sẻ trên đây đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về thủ thuật vá màng trinh.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn, giải đáp chị em có thể để lại câu hỏi tại [KHUNG CHAT], đội ngũ y bác sĩ của Đông Phương sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong trời gian sớm nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ qua đường dây nóng 0982.111.497 hoặc đến trực tiếp Phòng Khám Phụ Khoa Đông Phương địa chỉ 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

[el594c2144b4ef2]

Đông Phương chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC