Tìm kiếm [x]
x

Bí quyết cướp chồng của con giáp thứ 13 là gì?

Hiện nay, tình hình các ông chồng “chán cơm thèm phở” bỏ bê vợ con để chạy theo những cô bồ trẻ đẹp khiến cho nhiều cuộc hôn nhân đứng trên bờ vực của tan vỡ. Dù các bà vợ có làm cách gì thì các anh cũng không màng. Tại sao “con giáp thứ 13” lại khiến các ông chồng có thể bỏ bê vợ con như vậy? Có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều “người vợ hiền” ở đây muốn biết!

Hãy cứ đặt mình vào địa vị các ông chồng mà xem. Nếu là các chị em khi thấy các chàng 6 múi, trẻ đẹp thì các chị em có mê không? Ngược lại, các ông chồng của chúng ta cũng vậy thôi, khi “phở ngon canh” đính kèm biết cách chiều chuộng thì các anh làm sao không siêu lòng cho được.

Đổi lại, chị em hãy đặt ra câu hỏi: Tại sao chồng mình lại “chán vợ” đến vậy?

Thứ nhất, sau khi sinh con, đa phần chị em nào cũng sẽ bị xuống sắc. Bởi vì mải quan tâm chăm lo cho con cái, gia đình nhiều chị em không còn chú ý đến việc chăm chút vóc dáng, làn da. Đổi lại, da dẻ nhăn nheo, nám sạm, thân hình kém săn chắc và kèm theo tăng kí không phanh. Vòng một sồ sề, rồi vòng 2 thì ngày một tăng size. Trước khi lấy chồng, nhiều chị em còn sở hữu vòng eo con kiến, nhưng sau khi sinh con xong thì kiến biến thành voi. Chưa kể, hoóc-môn trong cơ thể phụ nữ cũng dần thay đổi sau khi chúng ta sinh con. Bảo sao cách anh chồng không chán.

Thứ 2, sau khi sinh con không chỉ vòng 1 trở nên sập sệ mà “vùng kín” của nhiều chị em cũng trở nên “rộng toang hoác”. Điều này có ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện “chăn gối”. Những cảm giác “giao hợp” giữa 2 vợ chồng cũng trở nên khác lạ. Đôi khi chuyện đó chính là nguyên nhân khiến chồng bạn “chán cơm thèm phở”.

Thứ 3, sau khi lấy chồng và nhất là đã có con, khoản ăn mặc của các chị em cũng dần thay đổi. Đa phần các chị em thích ăn mặc những bộ đồ free size thay vì những chiếc váy bó sát body. Điều này khiến các ông chồng bỗng có cái nhìn khác về vợ.

Thêm vào đó, cuộc sống hôn nhân sẽ trở nên nhạy cảm hơn khi gia đình có thêm những thành viên mới. Áp lực cơm áo gạo tiền đè nặng lên những người cha người mẹ. Đó là nguyên nhân sâu xa tạo nên những xung đột lợi ích trong gia đình. Và dần già, nó tạo nên “vết nứt” trong hôn nhân.

Ai rồi cũng khác, khi yêu chúng ta dành hết những điều tốt đẹp cho người mình yêu. Và khi bạn có con, những điều tốt đẹp ấy ta không dành cho chồng hay vợ mình 100% nữa mà tất cả sẽ dành hết cho những thiên thần bé nhỏ. Và vô tình, những người cha, người mẹ lại mất đi những cử chỉ tình cảm yêu thương dành cho nhau.

Đổi lại những chiếc “trà xanh” thì sao nhỉ? Họ lúc nào cũng ngọt ngào và nóng bỏng như thanh socola. Họ luôn luôn biết cách chăm chút nhan, sắc, vóc dáng mỗi ngày. Họ sẵn sàng đập đi xây lại nếu thấy vòng một chưa đủ độ nổi. Họ cũng sẵn sàng tân trang lại “vùng kín” nếu như thấy nó chuẩn bị “toác” ra. Họ luôn trưng diện những chiếc váy body nóng bỏng mắt, hở hết tất thảy mọi thứ có thể hở và không gần ngại dành cho chồng các chị những lời có cánh, những giây phút “nảy lửa” trên giường. Sao “con giáp thứ 13” lại làm được những điều đó. Bởi họ tiêu tiền trên lương của những anh chồng của các chị kiếm được trong khi các chị lại lam lũ, quần quật làm việc và chăm sóc cho cả gia đình. Bởi họ không vướng bận vào con cái hay những mối quan hệ ràng buộc nào.

Vậy nên hiện nay có những trào lưu: “Sugar Mama, Sugar Daddy, Surgar Baby” lên ngôi. Đơn giản là thay vì phải ràng buộc với ai đó bởi hai chữ “vợ chồng” thì nhiều chị em lại thích “làm việc” trên xác thịt. Lấy nhu cầu “giường chiếu” làm công cụ kiếm tiền, khiến bao gia đình tan tác, con chỉ có cha hoặc mẹ, người phụ nữ mất chồng trở thành single Mom.

Vậy thì chị em chúng mình cần phải làm gì để giữ chồng?

>> Xem thêm:

Bí quyết là hãy yêu thương bản thân nhiều hơn các chị em nhé!

>> Xem thêm: Anh trai cặp bồ mẹ tôi vẫn bênh: Vợ phải thế nào thì chồng nó mới vậy?

 

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC