Tìm kiếm [x]
x

Kiểm tra trước khi nạo thai

Nạo thai an toàn là phương pháp chấm dứt việc thai nghén do các bác sĩ và y tá phụ sản khoa có đủ kỹ năng thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ, môi trường vệ sinh vô trùng. Đảm bảo việc phá thai an toàn, hạn chế được tối đa các tai biến và biến chứng.

Kiểm tra trước khi nạo thai là việc hết sức cần thiết và bắt buộc để có được ca nạo phá thai an toàn. Chính vì vậy, các chị em cần phải tìm hiểu thật kĩ, không được bỏ qua bước quan trọng này.

Những xét nghiệm kiểm tra quan trọng không được bỏ qua trước khi nạo thai

Xet Nghiem Truoc Khi Pha Thai

– Nhân viên y tế khám để kiểm tra sức khỏe của bạn và tình trạng thai.

– Nhân viên y tế sẽ đưa ra một số câu hỏi cho bạn về sức khỏe hoàn cảnh riêng của bạn, tư vấn giúp bạn cân nhắc quyết định nạo và phương pháp nạo phá thai phù hợp. Tiếp đó, nhân viên y tế sẽ giải thích về theo dõi sau nạo phá thai, cách chăm sóc sau phá thai.

– Giải thích về các phương pháp giảm đau mà bạn sẽ được sử dụng, tránh bị phản ứng phụ, sốc với thuốc giảm đau cơ địa bạn mẫn cảm.

– Bạn có thể phải làm một số xét nghiệm, siêu âm, tuỳ theo quy định của cơ sở y tế.

– Bạn cần ký vào bản cam kết phá thai nếu cơ sở y tế yêu cầu.

– Lúc này bạn có thể thấy hồi hộp một chút. Nếu có người yêu, bạn bè, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn trong quá trình phá thai. Bạn nên thư giãn, hít thở sâu và nói chuyện với người thân để cảm thấy bình tĩnh hơn.

Trên đây là những tư vấn của bác sĩ sản phụ khoa về nạo phá thai an toàn.

Nếu bạn còn câu hỏi nào thêm vui lòng CHAT qua [KHUNG CHAT] với chúng tôi ! Cảm ơn !

Nạo thai ở đâu an toàn nhất?

Trước khi quyết định tìm đến cơ sở y tế để nạo phá thai bạn nên tìm hiểm về vấn đề nạo thai an toàn:

Để tránh các biến chứng của việc nạo phá thai không an toàn chúng ta cần phải đến địa chỉ nạo thai đảm bảo an toàn, không đau được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm.

Thông thường các chúng ta hay đến các cơ sở y tế nhà nước, tuy nhiên không phải cơ sở nào cũng có đầy đủ trang thiết bị cũng như đáp ứng được nhu cầu, thời gian của chị em. Vì thế hiên nay việc lựa chọn các cơ sở tư nhân trở thành phổ biến:

+ Đảm bảo thời gian cho bạn.
+ Trang thiết bị đầy đủ.
+ An toàn thông tin.
+ Vẫn các bác sĩ từ các BV lớn, uy tín quan tâm đầy đủ, chu đáo, trách nhiệm.

Vậy cơ sở nào để đánh giá địa chỉ phá thai an toàn?

Dia Chi Pha Thai Uy Tin Nhat

1 / Tính hợp pháp của cơ sở, trung tâm y tế nạo thai

Thời gian hoạt động: Có khoảng thời gian hoạt động tương đối dài ít nhất trên 1,2 năm. Điều này các bạn có thể tìm hiểu trên chính trang web, thông tin trên mạng, báo chí.

2/ Trang thiết bị đầy đủ, có đầy phòng thủ thuật hiện đại: máy gây mê, máy đo mạch, máy siêu âm. Tất cả đều đáp ứng cho thủ thuật tiến hành đảm bảo an toàn giúp bạn phá thai không đau và an toàn.

3/ Kĩ thuật hiện đại, đôi ngũ bác sĩ y tá đúng chuyên khoa, dày dạn kinh nghiệm:

– Hiện nay thủ thuật phá thai an toàn với kĩ thuật tiêu chuẩn 4S. Kĩ thuật này không những an toàn mà còn bảo vệ tử cung bạn gái, đảm bảo khả năng sinh sản về sau. Thủ thuật tiến hành nhanh gọn chỉ trong khoảng 10 – 15 phút có thể giải quyết lo lắng của bạn. Kĩ thuật tiêu chuẩn 4S với những ưu điểm vượt trội không để lại di chứng, hồi phục nhanh, những bệnh nhân phá thai nhiều lần, có tiền sử chửa ngoài tử cung, hay những bệnh nhân lần đầu phá thai mong muốn đảm bảo khả năng sinh sản về sau đều có thể sử dụng phương pháp này.

4/ Chi phí hợp lý:

– Rõ ràng mặc dù an toàn là yếu tố quan trọng tuy nhiên chi phí hợp lý cũng là điều mọi chị em phụ nữ cân nhắc trước khi quyết định.

5/ Môi trường vệ sinh vô trùng tuyệt đối:

– Trong quá trình tiến hành thủ thuật nghiêm chỉnh chấp hành quy định của bộ y tế. Về vô trùng vô khuẩn, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Các bác sĩ chuyên khoa nhấn mạnh, khi quyết định làm thủ thuật phá thai, các chị em phụ nữ cần lựa chọn cơ sở y tế tin cậy, máy móc đầy đủ để đảm bảo thủ thuật được tiến hành một cách an toàn. Khi chị em phụ nữ quyết định chọn phương pháp nạo thai an toàn hay phá thai không đau thì nhất định cần phải làm đủ các xét nghiệm với mục đích giảm thiểu tối đa những tổn thương mà thủ thuật có thể gây ra nạo thai an toàn phá thai an toàn phá thai không đau nạo thai ở đâu an toàn địa chỉ phá thai an toàn ở hà nội

Nạo thai an toàn,phá thai không đau, nạo thai ở đâu an toàn nhất

Tìm hiểu về nạo thai an toàn, phá thai không đau

Pha Thai An Toan Mot Minh

Như thế nào là Phá thai an toàn?

Nạo thai an toàn là phương pháp chấm dứt việc thai nghén. Do các bác sĩ và y tá phụ sản khoa có đủ kỹ năng thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn thực hiện. Với đầy đủ các trang thiết bị, dụng cụ, môi trường vệ sinh vô trùng. Đảm bảo việc phá thai an toàn, hạn chế được tối đa các tai biến và biến chứng.

Để biết thêm chi tiết về Phá thai an toàn bạn xem thêm :

1/ Các phương pháp nạo phá thai an toàn nhất.

2/ Những xét nghiệm trước khi nạo phá thai.

3/ Bạn cần làm gì sau nạo phá thai.

4/ Biểu hiệu bình thường sau nạo thai an toàn.

5/ Dấu hiệu bất thường sau nạo phá thai không an toàn.

6/ Các biến chứng nạo thai không an toàn.

7/ Vấn đề tinh thần sau nạo phá thai.

8/ Những lý do không nên nạo thai nhiều lần

9/ Nạo thai không an toàn gây vô sinh

10/ Biểu hiện sót nhau thai sau khi nạo thai

Nếu còn bất cứ điều gì cần tư vấn, chị em có thể để lại câu hỏi tại [KHUNG CHAT]. Đội ngũ y bác sĩ của Đông Phương sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong trời gian sớm nhất.Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ tới hotline 0982 111 497. Hoặc đến trực tiếp  Phòng Khám Phụ Khoa Đông Phương địa chỉ 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đông Phương chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC