Tìm kiếm [x]
x

Bí quyết giúp các chị em khiến chồng “mê như điếu đổ”

Năm đầu tiên mình lấy chồng, cảm giác như bị rơi từ thiên đường xuống địa ngục. Bởi từ là công chúa của bố mẹ giờ lại thành osin cao cấp tại nhà chồng. Vì tâm sinh lý bất ổn mà những “cuộc yêu” giữa hai vợ chồng cũng nhạt nhẽo dần theo năm tháng, dù vẫn là vợ chồng son. Và trong một lần tình cờ tâm sự với cổ bạn thân thì mình được cổ ấy chia sẻ cho bí kíp “giữ lửa” hôn nhân. Và thôi thì còn gì để mất, mình áp dụng liền. Mình đã bất ngờ thực sự, mỗi ngày tình cảm của vợ chồng chúng mình lại tốt hơn một chút. Giờ thì ông chồng “” mình như điếu đổ.

Có lẽ rất nhiều chị em sau khi có người yêu, có chồng và đặc biệt là sau sinh con đều bị viêm nhiễm phụ khoa vì các hooc-môn trong cơ thể có sự thay đổi. Việc “cô bé bốc mùi” rồi ruộng nương khô hạn cũng khiến các anh chồng ngán ngẩm, hôn nhân trở thành “nấm mồ của tình yêu”.

Và tôi là một minh chứng thực tế nhất cho điều ấy. Sau khi lấy chồng thì tôi không chỉ “bị” thay đổi về tâm sinh lý, thường xuyên cáu bẳn, ít quan tâm đến ăn mặc mà còn bị viêm nhiêm phụ khoa do anh chồng tôi quan hệ có phần hơi “mạnh bạo”. Khi thấy vợ không còn “thơm, ngon” như lúc yêu mà anh có vẻ “chán vợ”, thường hay tụ tập nhậu nhẹt với đồng nghiệp. Trước đó ít đi công tác xa, nhưng giờ thì đi liên tục và hay tránh né “việc đó” khi mỗi lần tôi gần anh.

Chán nản với hôn nhân, làm tôi không thể toàn tâm toàn ý cho công việc và chăm sóc cho gia đình. Một lần, tôi hẹn cổ bạn thân nhất ra quán cafe tâm sự về chuyện tôi muốn ly hôn. Cô bạn hoảng hốt khi nghe được lý do thực sự trong câu chuyện của tôi. Cổ ấy phân tích cho tôi hiểu là chồng tôi sai 1 thì tôi sai 10. Bởi đàn ông giữ nhà đàn bà giữ lửa mà tôi “giữ lửa” không thành nên trước khi trách chồng, phải trách mình trước đã. Tại sao nhiều người chồng lại chọn cách “ngoại tình” dù đã có vợ đẹp con khôn, kinh tế ổn định.

Nghe những lời cổ ấy nói tôi cũng ngộ nhận ra được nhiều điều. Đúng là sau khi lấy chồng tôi đã thay đổi quá nhiều: Tôi không quan tâm tới ngoại hình, ăn mặc lôi thôi, da dẻ cũng không chịu chăm chút, cơ thể bị tăng cân và những bất ổn về tâm lý khiến cho “cuộc yêu” nhiều khi bị “đứt gánh giữa đường“.

Cổ bạn của tôi chia sẻ rằng: “Cuộc yêu” tuyệt vời nhất khi nó diễn ra tự nhiên mà chẳng cần chút áp lực hay sắp xếp lịch trình nào hết. Tức là hễ hai người bắt nhịp được với nhau thì hoàn toàn có thể “nhập cuộc”.

Em khám phá ra một thời điểm mà phụ nữ rất quyến rũ nhưng ít ai để ý. Đặc biệt, các ông chồng cứ phải gọi là mê đắm đuối luôn!  Đó chính là: Sức mạnh của “sự ngượng ngùng” đấy! Kiểu ngay từ lần đầu em làm “chuyện ấy” với chồng, em đã ngượng đỏ cả mặt lên rồi. Nhưng đấy mới là thứ làm cho chồng em hứng thú, thăng hoa. 

Song chưa dừng lại ở đó, kể cả khi về chung một nhà, em cũng rất hay ngượng. Vợ chồng “sinh hoạt” với nhau trần trụi chẳng sao nhưng em mà thay quần áo là cứ bắt chồng phải quay mặt đi chỗ khác, không cho nhìn. Hoặc là lúc em vừa đi từ phòng tắm ra cũng yêu cầu chồng phải đánh mắt qua một bên. Thành thật mà nói thì lúc ngượng trông người phụ nữ nào cũng dễ thương, chứ chẳng riêng gì em đâu.

Em cảm thấy có một điều rất quan trọng trong “cuộc yêu”, là phải khơi dậy hứng khởi ở người đàn ông. Đừng bao giờ nghĩ mình là vợ anh ta rồi thì lúc nào anh ta cũng “có hứng”. Thực ra, cũng  phải căn cứ vào từng hoàn cảnh cụ thể. Ví dụ như nhà em, chồng thích nhẹ nhàng, em cũng sẽ dịu dàng. Nhưng với những nhà khác, chồng thích “mạnh bạo” thì phụ nữ chúng mình cũng có thể áp dụng chiêu thức “mạnh tay” hơn.

Cũng bởi nét ngượng ngùng mà hơn một năm nay, chồng đi đâu cũng nhớ về em. Có mấy lần đi công tác xa nhà, anh ấy còn gọi điện hỏi, ở nhà vắng anh thì có đỏ mặt không. Kiểu nói thế là em biết ông xã mong ngóng trở về nhà lắm rồi. Hãy luôn tạo cho mình một ấn tượng riêng với đối phương, chắc chắn chị em nào cũng làm chồng mê mẩn thôi”.

Tôi thấy cổ bạn của mình nói thật đúng nên về nhà áp dụng ngay và quả thực đã “gãi” đúng chỗ ngứa. Giờ thì ông chồng “” tôi như điếu đổ.

Khi bạn đã trở thành một người phụ nữ trong gia đình, sự ngượng ngùng ấy có thể dần biến mất. Thay vào đó là nét mặt luôn lạnh lùng, thậm chí là dữ dằn vì biết bao áp lực, lo toan cơm áo gạo tiền, nhưng đừng bao giờ khiến sự đáng yêu kia biến mất khỏi bạn. Bởi đây là vũ khí cực kỳ tối ưu giúp chúng ta gợi thương, gợi nhớ trong lòng ông xã.

Một người vợ hoàn hảo sẽ luôn biết đa dạng hóa các biểu cảm để thôi thúc, khơi dậy niềm cảm hứng từ đối phương. Cô ấy hẳn cũng sẽ biết rằng “sự ngượng ngùng” giống như thứ đồ trang điểm rất tự nhiên, khiến bạn luôn trẻ trung, xinh đẹp. Nhất là trước lúc “nhập cuộc”, các chị em hoàn toàn có thể dùng tuyệt chiêu này với ông xã nha!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC