Tìm kiếm [x]
x

Thu nhỏ âm đạo hết bao nhiêu tiền

Theo thời gian cũng như quá trình sinh nở nhiều lần khiến cho âm đạo giãn rộng, môi lớn phì đại nhăn nheo, vùng kín của chị em không còn như thuở ban đầu. Điều này, ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống chăn gối, thêm vào đó còn dễ dẫn đến viêm nhiễm, sa tử cung. Với phương pháp thu hẹp âm đạo, tình trạng này sẽ được cải thiện, âm đạo sẽ trở nên se khít hơn, giúp chị em tự tin hơn trong đời sống tình dục. Tuy nhiên thu nhỏ âm đạo giá bao nhiêu lại là băn khoăn của các chị em. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp chị em giải đáp vấn đề này.

  1. Thu nhỏ âm đạo là gì?

Thu hẹp âm đạo là thủ thuật nhằm thu gọn và thắt chặt các cơ âm đạo nhằm phục hồi và tái tạo giúp âm đạo trở về kích thước ban đầu, đồng thời nhằm bảo vệ cấu trúc, chức năng và làm tăng tính thẩm mỹ của bộ phận sinh dục.

Hình ảnh minh họa kết quả thu hẹp âm đạo trước và sau phẫu thuật

Vậy tại sao lại cần thu nhỏ âm đạo? Lý giải vấn đề này, các chuyên gia cho rằng:

  • Tình trạng âm đạo giãn rộng có thể gây rối loạn nội tiết, tăng nếp nhăn và các sắc tố da,… Âm đạo lão hóa còn khiến chị em gặp phải tình trạng rò rỉ nước tiểu, tiểu mất kiểm soát.
  • Bên trong âm đạo có nhiều nếp gấp, khi bị lão hóa sẽ là nơi trú ngụ của vi khuẩn gây ngứa, ra nhiều khí hư bất thường, dễ dẫn đến viêm nhiễm âm đạo hoặc các bệnh về cổ tử cung.
  • Vùng kín giãn rộng khiến cho chị em cảm thấy mất tự tin, cả hai không thỏa mãn, dẫn đến những bất hòa trong đời sống vợ chồng.

Do đó, thu hẹp âm đạo chính là phương pháp giúp cho chị em lấy lại tự tin, cải thiện đời sống tình dục cũng như bảo vệ sức khỏe sinh sản.

[el5a1f67e314594]

>> Xem thêm: Làm thế nào để thu nhỏ âm đạo sau sinh?

  1. Chi phí thu nhỏ âm đạo

Về vấn đề chi phí thu nhỏ âm đạo hết bao nhiêu tiền thì theo các chuyên gia chia sẻ chưa thể xác định được mức giá cụ thể bởi điều đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó có thể kể đến như:

  • Tình trạng âm đạo của bạn. Điều này chỉ khi trực tiếp thăm khám, xét nghiệm cho bạn thì mới có câu trả lời cụ thể. Nếu âm đạo của bạn bị giãn ít, quy trình thực hiện nhanh gọn thì chi phí sẽ rất thấp nhưng ngược lại nếu âm đạo của bạn bị giãn quá nhiều, thậm chí phải sau vài lần “tân trang” thì vùng kín mới trở lại như thời con gái thì tất nhiên bạn phải bỏ ra số tiền lớn hơn.
  • Trước khi tiến hành tiểu phẫu, các bác sỹ sẽ thực hiện một số xét nghiệm cần thiết để xác định chị em có bị viêm nhiễm phụ khoa gì không, nếu không may đang mắc các bệnh phụ khoa thì chị em chưa thể thu hẹp âm đạo ngay mà phải chữa những bệnh kia trước. Trong trường hợp này chi phí phẫu thuật phải tính thêm cả chi phí khám, điều trị các bệnh phụ khoa.
  • Hạng mục phẫu thuật: Chị em chỉ có nhu cầu thu hẹp âm đạo hay còn muốn làm hồng vùng kín, vá tầng sinh môn nữa. Nếu muốn tân trang toàn bộ vùng kín thì chi phí sẽ khác việc bạn chỉ sửa một bộ phận nhỏ.
  • Ngoài ra chi phí thu hẹp âm đạo có thể bao gồm cả chi phí tiêu viêm và tái khám sau phẫu thuật (nếu chị em có nhu cầu) nhưng các chi phí này khá thấp, không đáng kể.

Như vậy, rất khó để đưa ra một con số cụ thể cho thu hẹp âm đạo hết bao nhiêu tiền nhưng theo con số tổng kết từ nhiều bệnh nhân đã đến và điều trị tại Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương thì nó giao động như: Thẩm mĩ tạo hình môi lớn, môi bé là từ 6 đến 8 triệu đồng. Dịch vụ trẻ hóa tần sinh môn bằng laser chi phí thực hiện trên dưới 20 triệu đồng. Tùy vào dịch vụ mà có chi phí khác nhau, bệnh nhân cần có sự trao đổi trước đó với bác sĩ để biết và kiểm soát số lượng dịch vụ mà mình lựa chọn để cân bằng lại chi phí thực hiện. 

Mong rằng với những nội dung vừa chia sẻ trong bài viết trên đây đã giúp bạn đọc có thể giải đáp được băn khoăn: Chi phí thu nhỏ âm đạo hết bao nhiêu?

Nếu còn bất cứ điều gì cần tư vấn, chị em có thể để lại câu hỏi tại [KHUNG CHAT]. Đội ngũ y bác sĩ của Đông Phương sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong trời gian sớm nhất.Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ tới hotline 0982.111.497. Hoặc đến trực tiếp  Phòng Khám Phụ Khoa Đông Phương địa chỉ 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

[el594c2144b4ef2]

Đông Phương chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC