Tìm kiếm [x]
x

Thu nhỏ âm đạo – Cách làm mới tình yêu và tăng gia vị cảm xúc

Việc giữ cho hạnh phúc gia đình trọn vẹn quả là một thử thách chả mấy dễ dàng. Công cuộc nắm giữ trái tim người đàn ông có trăm nẻo đường, mỗi người lại chọn cho mình một hướng. Và một trong những bí kíp được chị em truyền tai nhau là giữ cho “chuyện ấy” luôn nồng nhiệt, nóng bỏng như thuở ban đầu bằng cách làm đẹp vùng kín.

  1. Âm đạo giãn rộng  – Kẻ thù tấn công hạnh phúc gia đình

câu chuyện khó nói của mọi cặp đôi

Lâu rồi tình yêu của bạn không có gì đổi mới? Đã rất lâu rồi chuyện “tình yêu” của 2 người không lên đến cao trào?

Theo chuyên gia: Chuyện “tình yêu” không thể thỏa mãn được mong muốn của 2 người có thể là do: tình yêu không còn mặn nồng hoặc là do sinh lí khi mà “cô bé” đã mệt mỏi, lão hóa do sinh đẻ hoặc do tuổi tác.

Trong cuộc sống vợ chồng, giữ cho hạnh phúc luôn thăng hoa, viên mãn là điều vô cùng quan trọng. Và một trong những bí quyết mà chị em nên lưu ý là phục hồi vùng kín như thời con gái để lấy lại cảm xúc của thuở ban đầu. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn, giải đáp chị em có thể để lại câu hỏi tại [KHUNG CHAT]. Đội ngũ y bác sĩ của Đông Phương sẽ trả lời câu hỏi của bạn trong thời gian sớm nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ tới hotline 0982.111.497. Hoặc đến trực tiếp Phòng Khám Phụ Khoa Đông Phương 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đông Phương chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC