Tìm kiếm [x]
x

Phương pháp, chi phí phá thai tại Đông Phương Hà Nội

Phương pháp, chi phí phá thai tại Đông Phương Hà Nội

Phá thai chỉ là thủ thuật đình chỉ thai nghén khi nhận thấy có các vấn đề về thai nhi hoặc sức khỏe thai phụ. Đây là thủ thuật chắc chắn sẽ gây ra những tác động tổn thương tới sức khỏe của nữ giới. Do đó cần lựa chọn đúng phương pháp và địa chỉ thực hiện đình chỉ thai an toàn.

thu-tuc-Truoc-Khi-Pha-Thai-tai-dong-phuong

Cần kiểm tra điều gì trước khi thực hiện phá thai

TRƯỚC KHI TIẾN HÀNH PHÁ THAI CẦN KIỂM TRA GÌ ?

Việc kiểm tra sức khỏe thai phụ, tuổi thai, các bệnh lý của thai phụ nói chung, cũng như bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa nói riêng là việc hết sức cần thiết và quan trọng. Những kiểm tra này để xác định điều kiện cũng như các bệnh lí ẩn nhằm chủ động lựa chọn phương án phá thai phù hợp. Dự liệu trước các tình huống có thể xảy ra cũng như dự phòng cách đối phó tránh các biến chứng do phá thai.

Kiểm tra nồng độ HCG có trong nước tiểu để xác định chính xác bạn – có thai hay không?

1 1pq1155501h6

Kiểm tra thai sớm như thế nào?

1559118048294349 Siêu âm để phân biệt với thai trong và ngoài tử cung: Thai nằm ngoài tử cung hoàn – toàn không thể áp dụng các biện pháp phá thai thông thường, mà cần tới các biện pháp đình chỉ thai riêng biệt khác.

Ngoài ra, thực hiện siêu âm còn giúp các bác sĩ xác định được độ tuổi, kích thước của thai nhi để có thể lựa chọn phương pháp phù hợp.

1559118048294349 Xét nghiệm máu: Xác định nồng độ hồng cầu, xem cơ thể có bị thiếu máu trầm trọng hay không? Bệnh nhân có mắc chứng máu khó đông hoặc lượng đường huyết trong máu quá cao hay không?

1559118048294349 Điện tâm đồ: Kiểm tra điện tâm đồ nhằm xác định các bệnh lý, có liên quan đến tim mạch như: bệnh hở van tim, bệnh viêm cơ tim… những người mắc hội chứng này khi thực hiện đình chỉ thai hay các liệu pháp phẫu thuật khác có thể sẽ không được sử dụng thuốc gây tê hoặc không thể tiến hành nạo hút thai.

CÁC BIỆN PHÁP PHÁ THAI CỦA ĐÔNG PHƯƠNG HÀ NỘI

1. Biện pháp phá thai thông thường

Đây là biện pháp phá thai thông thường, truyền thống, được những người thu nhập thấp, học sinh sinh viên lựa chọn. Các biện pháp này có ưu điểm đó là chi phí thấp, phù hợp với nhiều đối tượng buộc phải đình chỉ thai nghén mà không có điều kiện tài chính dư dả.

Tuy là có chi phí thấp hơn, có thể gây đau nhất định. Nhưng với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, đội ngũ chuyên gia tay nghề cao nên khi bạn thực hiện phá thai ở Hà Đông tại phòng khám đa khoa Đông Phương vẫn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Quy trình phá thai vẫn được thực hiện theo các quy trình khoa học với các bước kiểm tra- chuẩn bị- thực hiện- hồi phục sau phá thai do đó không gây ra các biến chức, tác hại đáng tiếc.

Anh Thai Nhi

quy trình diễn ra nghiêm ngặt đảm bảo sức khỏe cho thai phụ

2. Biện pháp phá thai không đau

So với phương pháp truyền thống biện pháp này không gây đau, bởi kỹ thuật gây mê quy chuẩn mới.

Do đó toàn bộ quá trình phá thai diễn ra trong lúc bạn được gây mê. Sẽ không có bất cứ cảm giác đau đớn gì.

Sau khi thực hiện thủ thuật, bạn sẽ chỉ thấy đau nhẹ như trong kỳ kinh nguyệt. Lúc này chỉ cần nghỉ ngơi 1 thời gian ngắn sau đó bạn có thể về nhà mà không cần lưu trú lại.

Phá thai không đau giúp giảm thiểu cảm giác đau đớn, tác động tới tâm lý cũng như tác động tới cơ quan sinh dục. Sau thực hiện còn được thực hiện các biện pháp tiêu viêm y tế. Chăm sóc hồi phục sức khỏe quy chuẩn. Đây là biện pháp được nhiều người lựa chọn khi có ý định đình chỉ thai thai.

3. Phá thai không đau bằng ống trực quan siêu dẫn

Đây được coi là biện pháp phá thai ưu việt nhất trong thời điểm hiện tại. Biện pháp được các chuyên gia khuyên dùng, lâm sàng chứng minh hiệu quả đạt tới 99 % . Biện pháp này có các ưu điểm nổi trội như :

1a2391416 0Quan sát trực quan trên màn hình vi tính hiện đại, do đó thao tác chuẩn xác tới từng mm. Chính xác, không gây ra sai sót gì trong quá trình phá thai.

1a2391416 0Quy trình gây mê quy chuẩn. Không tác động nhiều tới sức khỏe, giảm tối đa cảm giác đau cho thai phụ.

1a2391416 0Lấy thai ra 1 cách nhẹ nhàng, an toàn. Không gây sót thai, không tác động tới chức năng sinh sản về sau.

1a2391416 0Các bước hậu phẫu, thực hiện khôi phục sức sống cho tử cung, tiêu viêm …đảm bảo thời gian hồi phục ngắn nhất.

1a2391416 0Thời gian thực hiện ngắn, không cần lưu trú ở lại cơ sở.

TẠI SAO MỖI CA PHÁ THAI TẠI ĐÔNG PHƯƠNG LẠI CÓ GIÁ KHÁC NHAU

Đây là thắc mắc mà nhiều người bệnh khi đến với Đông Phương Hà Nội. Các chuyên gia phụ khoa của PK Đông Phương chia sẻ về vấn đề này như sau:

Mỗi một tuổi thai khác nhau thì sẽ có chi phí thực hiện khác nhau. Trường hợp thai nhỏ chi phí sẽ thấp hơn so với tuổi thai thai to.

Việc lựa chọn phương pháp đình chỉ nào cho thai phụ còn được căn cứ trên tình hình sức khỏe thực tế của thai phụ. Vì có thể bạn phù hợp với biện pháp này mà không phù hợp với biện pháp kia.

pha-thai-tai-dong-phuong-Thai-5-Tuan-Tuoi

Nếu bạn còn mắc các bệnh lý về phụ khoa, thì trước khi phá thai cần phải can thiệp, cải thiện vấn đề này trước mới tiến hành phá thai. Đó chính là lí do khiến chi phí sẽ cao hơn.

Nếu bạn còn có các bệnh lý toàn thân như: bệnh lý về máu, tim mạch…thì ca phá thai sẽ phức tạp hơn rất nhiều. Chi phí lúc này cũng có thể thay đổi.

Phá thai lần đầu hoặc đã phá thai nhiều lần quyết định đến việc lựa chọn phương pháp. Lúc này chi phí phá thai tại Đông Phương cũng thay đổi theo phương pháp.

ĐÔNG PHƯƠNG ĐỊA CHỈ PHÁ THAI UY TÍN TẠI HÀ NỘI

1a2391416 0Quy trình thực hiện khoa học

Biện pháp này được tiến hành khoa học, từ bước chuẩn đoán – thực hiện thủ thuật đến quá trình hậu thủ thuật. Đều được tiến hành nghiêm chỉnh theo quy chuẩn, có sự giám sát chặt chẽ của Bác sỹ. Như vậy sẽ tránh được các tình huống xấu có thể xảy ra.

1a2391416 0 Trực quan quan sát

Với kĩ thuật và hệ thống nội soi khoang tử cung, xác định chính xác tình hình của việc phá thai, tránh việc bỏ sót. Quá trình chỉ cần thực hiện phá thai 1 lần là xong.

1a2391416 0Giảm thiểu tới mức tối đa sự đau đớn

Biện pháp không gây ra biến chứng của việc phá thai, ít tác động tới tử cung; bảo vệ khả năng sinh sản về sau.

1a2391416 0 Hồi phục quy chuẩn

Có các biện pháp phục hồi sau thủ thuật giúp tránh tình trạng viêm nhiễm. Thời gian phục hồi ngắn.

0

Đăng ký hẹn khám nhận ngay ưu đãi

 

– Đến trực tiếp Phòng Khám: Số 497 Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội

– Thời gian: Sáng 8:00 -Tối 20:00 (Không nghỉ ngày lễ).
– Tư vấn trực tuyến: 0982.111.497
– Địa chỉ: Phòng khám Đa Khoa Đông Phương 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội.
Thông tin trên trang web chỉ phục vụ cho mục đích tham khảo, không mang tính chẩn đoán bệnh và trị liệu.

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC