Tìm kiếm [x]
x

Báo Giá Chi Phí Phẫu Thuật Vùng Kín Tại Đông Phương

Tuổi tác, sinh đẻ là hai trong số nhiều nguyên nhân tác động trực tiếp đến vùng kín, khiến cấu tạo và chức năng suy giảm, khiến chị em phải đối mặt với nhiều bệnh tật, cũng như thiếu tự tin và quyến rũ chốn phòng the. Dịch vụ Phẫu thuật Thẩm mĩ vùng kín tại Đông Phương được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đa Khoa Đông Phương với bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, quy trình thực hiện đúng chuẩn của Bộ Y tế, thẩm mĩ làm đẹp vùng kín tại Đông Phương giúp chị em lấy lại sợ tự tin và vùng tam giác mật đẹp như thuở đôi mươi.

Lấy lại vẻ đẹp như thủa đôi mươi cùng với Phụ Khoa Đông Phương

Thẩm mĩ làm đẹp vùng kín bao gồm: phẫu thuật thu hẹp âm đạo, thu nhỏ môi bé, môi lớn, cắt và loại bỏ phần da chùng, làm se khít hồng vùng kín. Đa Khoa Đông Phương đã và đang ứng dụng thành công đa dạng các phương pháp hiện đại nhằm phục vụ nhu cầu thẩm mĩ vùng kín cho chị em.

I.  TRƯỜNG HỢP ÁP DỤNG LIỆU PHÁP LÀM ĐẸP VÙNG KÍN

Tiến hành thu nhỏ môi bé, môi lớn trong các trường hợp nào?

 • Kích thước của môi lớn, môi bé nhăn nheo, quá dài.
 • Môi lớn, môi bé phì đại.
 • Sẹo lồi xấu sau đẻ.

Tiến hành thẩm mĩ thu hẹp âm đạo trong những trường hợp:

 • Ống âm đạo giãn rộng do chửa đẻ nhiều lần liên tiếp.
 • Ống âm đạo rộng bẩm sinh.
 • Sai lệch cầu trúc vùng kín sau chửa đẻ, sau phẫu thuật tầng sinh môn.
 • Âm đạo bị tổn thương,..

Thực hiện thẩm mĩ vùng kín bằng laser chỉ áp dụng cho những đối tượng:

 • Ống âm đạo bị giãn rộng.
 • Vùng kín khô rát, đau và giảm cảm giác khi quan hệ.
 • Vùng kín thâm sẫm màu

II.  ĐIỀU KIỆN THỰC HIỆN THẨM MĨ VÙNG KÍN

Không phải ai cũng có thể thực hiện được phẫu thuật thẩm mĩ làm đẹp vùng kín. những đối tượng được liệt kê dưới đây là nhóm đối tượng không nên thực hiện liệu pháp làm đẹp này.

Những trường hợp sau không áp dụng thực hiện thẩm mĩ làm đẹp vùng kín:

 • Phụ nữ đang mang thai và đang trong giai đoạn ở cữ.
 • Phụ nữ đang trong chu kỳ kinh nguyệt (sạch kinh mới có thể thực hiện)
 • Bị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa (tiến hành điều trị trước khi thực hiện)
 • Người mắc các loại bệnh mạn tính về tim mạch, tiểu đường, lao phổi.
 • Người có tâm lí bất thường.

III. CÁC PHƯƠNG PHÁP THỰC HIỆN THẨM MĨ LÀM ĐẸP VÙNG KÍN TẠI ĐA KHOA ĐÔNG PHƯƠNG

1. Thu hẹp âm đạo     

Phẫu thuật thu hẹp âm đạo là liệu pháp điều trị giúp khắc phục tình trạng: âm đạo giãn rộng, âm đạo bị teo, khô hạn giúp se khít khi giao hợp…Ngoài ra phẫu thuật thu nhỏ âm đạo cũng có tác dụng trong việc: cải thiện nâng đỡ tái tạo vùng sàn chậu, tránh sa trực tràng, sa tử cung… Đặc biệt nhất phẫu thuật thu nhỏ âm đạo giúp chị em lấy lại cảm giác tự tin cho những cuộc yêu.

Thu nhỏ âm đạo giúp chị em tư tin và khỏe mạnh hơn

Phương pháp thực hiện:

Khi thực hiện thu nhỏ âm đạo, bác sĩ sẽ xác định và đo đô rộng của âm đạo để xác định điểm cắt. Sau đó là giai đoạn tách niêm mạc âm đạo ra và khâu ngắn các nhóm cơ thành sau âm đạo cùng với 1/3 mặt ngoài âm đạo lại với nhau. Trong quá trình thu nhỏ âm đạo, Bác Sĩ có thể kết hợp với chi tiết khâu nếp gấp tạo hình niêm mạc.

Chi tiết về phương pháp phẫu thuật thu hẹp âm đạo mời các bạn xem tại đây.

Thời gian thực hiện: 35-50 phút.

Chi phí thực hiện: CLICK.

2. Thẩm mĩ tạo hình Môi Bé

Thẩm mĩ tạo hình môi bé là một trong những phương pháp được lựa chọn để thực hiện cải thiện tình trạng môi bé phì đại, tăng sắc tố, không cân đối.

Phương pháp thực hiện:

Thăm khám, đo vẽ và tạo hình môi bé, sau đó Bác Sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ phần da thừa nhăn nheo, thâm xấu, cuối cùng Bác Sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mĩ khâu lại đồng thời tạo hình cho môi bé.

Chi tiết về dịch vụ phẫu thuật thẩm mĩ Thu gọn Môi Bé

Thời gian thực hiện: 30-45 phút

Chi phí thực hiện: CLICK

3. Thẩm mĩ tạo hình Môi Lớn

Phương pháp được đưa ra nhằm cải thiện tình trạng môi lớn giảm thể tích do giảm cân khiến da thừa nhiều, do lão hóa dẫn đến môi lớn nhăn nheo, mất sức căng và đàn hồi. Thẩm mĩ tạo hình môi lớn được thực hiện bằng cách ghép mỡ tự thân làm căng bề mặt, căng da cắt bỏ phần da thừa lỏng lẻo và tiêm xơ.

Chi tiết xem tại đây.

Thời gian thực hiện: 30-45 phút

Chi phí thực hiện: CLICK

4. Tái tạo và Trẻ hóa tầng sinh môn bằng phương pháp chiếu tia laser

Trẻ hóa tầng sinh môn bằng Laser là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật, không đau hiệu quả nhanh chóng giúp phục hồi giá trị thẩm mĩ cùng với chức năng sinh học của các bộ phận sinh dục nữ.

Tái tạo và Trẻ hóa tầng sinh môn bằng phương pháp chiếu tia laser

 

Cách thực hiện và nguyên tắc hoạt động:

Đầu tiên, tia laser được đưa vào đường âm đạo, tia sáng kích thích sự tái tạo và phát triển collagen mới, sau đó bóc tách vi điểm niêm mạc âm đạo. Nhờ  cơ chế hoạt động này mà toàn bộ cấu trúc âm đạo được cải thiện, các mao mạch được tăng sinh nuôi dưỡng cho âm đạo, giúp khả năng co bóp được phục hồi và dẻo dai hơn khi giao hợp. Ngoài ra phương pháp này còn giúp làm hồng âm đạo, tăng tiết nhầy cải thiện tình trạng khô rát đáng kể ở phụ nữ tiền mãn kinh.

Chi tiết hơn về phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng Laser.

Thời gian thực hiện:  10-15p/lần

Liệu trình: 3-5 lần

Chi phí: CLICK

IV. QUY TRÌNH THỰC HIỆN 

Bước 1: Bệnh nhân khi đến thăm khám tại Phòng Khám Đa Khoa Đông Phương sẽ được Bác sĩ trực tiếp trao đổi và tư vấn cho khách hàng về phương pháp điều trị thẩm mĩ vùng kín thích hợp.

Bước 2: Tiến hành thăm khám kiểm tra tình trạng sức khỏe nói chung và sức khỏe phụ khoa nói riêng có đáp ứng được điều kiện phẫu thuật hay không. Nếu bệnh nhân đang bị viêm nhiễm phụ khoa thì cần điều trị viêm nhiễm phụ khoa thước khi tiến hành phẫu thuật thẩm mĩ. Với những bệnh nhân có tiền sử về bệnh tim mạnh thì không nên thực hiện.

Đăng kí thăm khám trước khi tiến hàng phẫu thuật

Bước 3: Vệ sinh sạch vùng điều trị, vệ sinh và khử trùng thiết bị thực hiện.

Bước 4: Thực hiện điều trị phương pháp thẩm mĩ làm đẹp vùng kín đã được đồng nhất trước đó.

Bước 5: Tổng kết và theo dõi kết quả sau điều trị.

V. THÀNH QUẢ VƯỢT TRỘI SAU KHI THỰC HIỆN THẨM MĨ LÀM ĐẸP CÔ BÉ TẠI ĐÔNG PHƯƠNG

 • Vùng kín được phục hồi, thu gọn, đẹp như thời son trẻ.
 • Điều trị hiệu quả tình trạng môi lớn, môi bé phì đại.
 • Làm hồng và khắc phục được tình trạng đau rát khi quan hệ.
 • Thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả không biến chứng, có thể đi làm và hoạt động bình trường sau khi thực hiện.

Phòng khám đa khoa Đông Phương địa chỉ tin cậy được nhiều bệnh nhân tin tưởng

Mọi hoạt động đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại theo đúng chuẩn Bộ Y tế.

VI. CHĂM SÓC SAU KHI PHẪU THUẬT THẨM MĨ VÙNG KÍN

 • Giữ vệ sinh vùng kín khô ráo, sạch sẽ đề phòng nhiễm khuẩn, thụt rửa (nông) sạch sẽ với nước muối loãng và thuốc sát trùng Betadine mỗi ngày.
 • Uống thuốc và tái khám theo đúng phác đồ điều trị của bác sĩ.
 • Tuyệt đối không sinh hoạt vợ chồng trong 1 tháng đầu tiên sau khi thực hiện. Đối với ca điều trị thu hẹp âm đạo thì cần kiêng ít nhất là 2 tháng, đảm bảo chức năng  và vết thương được phục hồi như ban đầu không biến chứng.
 • Trong 1 – 2 tuần đầu sau phẫu thuật cần giảm thiểu đi lại, hoạt động mạnh  .

ĐÁNH GIÁ CHUYÊN MÔN CỦA BÁC SĨ  

“Thẩm mĩ vùng kín là liệu pháp điều trị giúp vùng kín được trẻ hóa, chức năng sinh lý được phục hồi và nâng cao tính thẩm mĩ. Theo đánh giá chung, những ca tiểu phẫu này khá đơn giản, song không phải cơ sở y tế hay trung tâm thẩm mĩ nào cũng thực hiện được. Bệnh nhân khi muốn thẩm mĩ vùng kín cần lựa chọn địa chỉ thực hiện kĩ lưỡng… Bởi đây là vùng nhạy cảm của cơ thể, cần phải được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao nhiều kinh nghiệm. ”

Ý KIẾN CỦA KHÁCH HÀNG

“ Khi tìm hiểu về liệu pháp phẫu thuật thu nhỏ âm đạo và trẻ hóa vùng kín, mình đã rất lo sợ. Nhưng khi được tư vấn và tiến hành phẫu thuật tại Đông Phương mình thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ cũng như chi phí điều trị. Sau phẫu thuật, mình phải kiêng cữ rất nhiều nhưng bù lại kết quả hiện nay mình thấy rất hài lòng. Xem nhiều thông tin về những ca biến chứng mình thấy rất may mắn khi lựa chọn được một nơi cơ sở uy tín như Đông Phương.”

(Kim Anh – Hà Nội)

Lưu ý: Kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa từng người.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào cần tư vấn, giải đáp bạn có thể để lại câu hỏi tại [KHUNG CHAT]. hoặc liên hệ qua đường dây nóng 0982.111.497 hoặc đến trực tiếp phòng khám Phụ Khoa Đông Phương địa chỉ 497 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đông Phương chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc!

DMCA.com Protection Status


BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC